Tin tức

Vợ đầu của Trump ra sách 'Nuôi dạy con Trump'

Bà Ivana Trump, người vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump, sẽ xuất bản sách vào tháng 9 tới. Ảnh: CNN

Bà Ivana hôm qua cho biết cuốn sách xuất bản vào tháng 9 tới sẽ chia sẻ "chuyện riêng chưa từng công bố về Don, Eric và Ivanka từ thuở ấu thơ tới lúc trở thành 'đệ nhất con trai và con gái'"nước Mỹ, theo CNN.

Sách cũng nói về tuổi thơ của bà Ivana, người lớn lên ở Cộng hòa Czech và chi tiết hành trình của bà tới New York, kết hôn với tỷ phú Donald Trump rồi trở thành một doanh nhân thành đạt.

Bà Ivana, 68 tuổi, là vợ đầu tiên của ông Trump. Hai người kết hôn năm 1977 và ly hôn năm 1990. Trong thời gian hôn nhân, bà đã khẳng định tên tuổi trong giới kinh doanh khi đảm nhận nhiều trách nhiệm trong tập đoàn Trump Organization. Ông Trump từng ca ngợi bà là "nhà quản lý tuyệt vời", "có nhiều tham vọng và thích cạnh tranh".

Nguồn Vnexpress

Hãy để lại một thư viện sách cho gia đình bạn. Đó chính là gia sản bền vững mãi mãi. Đọc sách và áp dụng vào cuộc sống, công việc. Ngay cả khi bạn nằm xuống thì con của bạn, cháu bạn sẽ là người kế thừa nó. Chỉ có tri thức, trí tuệ, thay đổi tư duy mới giúp thay đổi cuộc đời!

Bạn có thể mua sách ở những nơi đáng tin cậy, uy tín: 


Tin cùng loại

© 2016 bản quyền ebooksmienphi.com.