Tin tức

Giáo sư Ngô Bảo Châu 'đọc sách thật phong cách' cùng dàn người đẹp

Dự án "Đọc sách thật phong cách" do giáo sư Ngô Bảo Châu, nhà hoạt động xã hội Nguyễn Quang Thạch, doanh nhân Nguyễn Cảnh Bình khởi xướng. Chiến dịch được khởi động từ 7/1, kéo dài đến giữa tháng 3. Hàng loạt người nổi tiếng cùng chia sẻ về ý nghĩa của sách đối với cuộc đời họ.

Giáo sư Ngô Bảo Châu luôn dành nơi đẹp nhất trong căn nhà cho sách. Ông tâm sự: "Sách ở bên tôi trong những biến cố cuộc đời".

"Đọc sách thật phong cách" lấy cảm hứng từ bộ ảnh READ của 200 người nổi tiếng trong nền giải trí Âu Mỹ do Hiệp hội Thư viện Mỹ (ALA) thực hiện. Đến nay, dự án đã công bố hình ảnh của 40 nhân vật. Họ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như văn hóa, nghệ thuật, kinh tế - xã hội... và có ảnh hưởng nhất định đến công chúng.

Trong số những người tham gia có Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2010 Hoàng My, diễn viên Diễm My 9X, ca nương Kiều Anh, người mẫu Thúy Hạnh...

Trong ảnh, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan tham gia chiến dịch.

Giáo sư Ngô Bảo Châu cùng các cộng sự hy vọng dự án có hơn 100 nhân vật và trở thành chiến dịch hình ảnh rầm rộ nhất từ trước tới nay ở Việt Nam về đọc sách.

Nguồn Vnexpress

Ebooksmienphi.com chia sẻ


Tin cùng loại

© 2016 bản quyền ebooksmienphi.com.