Tin tức

20.000 cuốn sách được chuẩn bị để… "mừng tuổi" bạn đọc

Sự kiện được diễn ra tại số 78 – đường số 1, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến ngày 19/2.

“Đầu năm mở kho sách – Mau mách bạn đến cùng” – Đó chính là những câu thơ vui được các độc giả trẻ lan truyền nhau trong mấy ngày gần đây.

Nguyên nhân xuất phát từ sự kiện “Mừng tuổi 20.000 cuốn sách” dành cho mọi bạn đọc do một công ty sách tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc mang đến những cuốn sách hay cho bạn đọc, đơn vị làm sách này cũng mong muốn những cuốn sách của mình sẽ góp phần nào đó trong việc nâng cao ý thức đọc của độc giả hiện nay.

Theo số liệu thống kê của Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch công bố tháng 4/2013, mỗi năm trung bình mỗi người Việt Nam chỉ đọc 0,8 cuốn sách và nước chúng ta không hề có tên trong danh sách 61 quốc gia đọc sách nhiều nhất thế giới.

Nhiều người lo ngại về sự đọc của nước ta, đặc biệt là ở giới trẻ, thế nhưng nếu nhìn vào những con số thực tế ở ngay trong sự kiện “Mở kho sách” lần này thôi, chúng ta sẽ thấy những tín hiệu đáng mừng, điển hình như việc chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 17/2 nhưng sự kiện chỉ vừa xuất hiện trên mạng xã hội facebook thì đã có gần 1000 người quan tâm và đăng ký tham gia ngay trong ngày đầu tiên.

Ở sự kiện “Mở kho sách đầu năm – Mừng tuổi 20.000 cuốn sách đợt này”, các bạn độc giả trẻ có thể tha hồ chọn lựa được những cuốn sách mình thích. Bên cạnh việc tặng sách miễn phí từ DinhtiBooks dành cho mọi bạn đọc đến tham gia thì hoạt động bán sách cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Bạn đọc có thể tìm được những cuốn sách đang gây sốt trên các bảng xếp hạng sách bán chạy trong thời gian gần đây như cuốn “Chúng ta đâu chỉ sống cho riêng mình”, cuốn “Chạy trốn mặt trời” của nam thần làng sách Minh Nhật, cuốn “Hôm nay tôi thất tình” hay “Nhà giả kim” hoặc cuốn sách mới nhất của tác giả nổi tiếng Gào - “Ai đó đã khóc ngày hôm qua”…

Những cuốn sách này đều có mặt trong sự kiện và được bán bới giá ưu đã từ 20-70% kèm theo nhiều quà tặng thú vị.

Những bạn đọc nhí cũng sẽ được ưu tiên trong sự kiện lần này với bộ sách “BigBooks – Những cuốn sách khổng lồ” đang đước các mẹ Việt mong chờ suốt 2 tháng vừa qua.

Với hình ảnh đẹp, chất lượng in được kiểm định chắc chắn, đảm bảo theo tiêu chuẩn của bản gốc từ sách mua bản quyền của nhà xuất bản Usborne (nước Anh), bộ sách kiến thức khoa học này là điểm nhấn hấp dẫn nhất với các độc giả nhí.

Trong sự kiện, bộ sách cũng được giảm hẳn 30 % cho và tặng kèm những đồ chơi chuyển động thông minh để các bố các mẹ vừa có thể cùng con đọc sách lại vừa có thể giải trí cùng trẻ qua những đồ chơi sáng tạo.

Đầu năm, chúng ta thường có tục “khai bút” đầu xuân và nay, với chương trình tặng sách miễn phí dành cho độc giả như sự kiện lần này, bạn đọc còn có thể lựa chọn cho mình một cuốn sách danh những danh sách sách đã có để “khai sách” đầu xuân.

Chúng ta có thể gây dựng thói quen đọc sách của mình chỉ từ một cuốn sách nhỏ được trao đi. Đó cũng là mong muốn của DinhtiBooks khi tổ chức sự kiện này.

Tiểu Yến

Nguồn Yeah1

Ebooksmienphi.com chia sẻ cùng bạn đọc!


Tin cùng loại

© 2016 bản quyền ebooksmienphi.com.